Rate this post

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào là vấn đề được khá nhiều người quan tâm; nhất là khi phương pháp phục hình răng giả này ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của nó. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Loại trụ implant và abument

Do tại Việt Nam chưa có một cơ sở nào có thể sản xuất trụ implant hay abument đạt chuẩn chất lượng, nên tất cả các trụ được sử dụng đều nhập khẩu từ nước ngoài.

Trên thực tế, do có nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thế giới nên giá thành mỗi loại trụ và abument luôn có sự chênh lệch. Giá cao hay thấp được xác định dựa trên các khía cạnh như: đặc điểm, chất liệu và nguồn sản xuất.

Tuy giá khác nhau nhưng những trụ implant được nhập về đều đảm bảo khả năng chịu lực, tuổi thọ lâu dài và sự an toàn.

Vì vậy, tùy vào tình trạng răng hiện tại và các bệnh lý về răng, vị trí cần trồng răng implant của mình; mà bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn được loại trụ và abument phù hợp nhất và đảm bảo khả năng chi trả nhất.

– Tình trạng răng miệng

Trong trường hợp khách hàng bị các bệnh lý liên quan đến răng miệng thì buộc phải có biện pháp khắc phục trước khi cấy ghép. Do đó, tổng chi phí sẽ bị đẩy lên cao.

Một số bệnh nhân vì mất răng trong thời gian dài nên xương hàm bị tiêu, muốn trồng răng implant thì phải thực hiện ghép xương. Chi phí cho quá trình ghép xương này cũng không hề nhỏ.

– Số lượng răng implant cần trồng

Bạn trồng càng nhiều răng implant thì chi phí phải trả sẽ càng lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp mất cả hàm thì hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ thuật All on 4 hoặc All on 6 để tiết kiệm chi phí.

– Địa chỉ nha khoa

Mỗi nha khoa có một đội ngũ bác sĩ khác nhau, một cơ sở máy móc trang thiết bị khác nhau. Vì vậy, đương nhiên, ở những nơi quy tụ bác sĩ có chuyên môn sâu và thực hiện tốt các kỹ thuật khó về cấy ghép implant, những nơi có trang thiết bị hiện đại thì đương nhiên giá dịch vụ sẽ phải cao hơn.

Vì cấy ghép implant là một phương pháp phục hình răng giả khó nhất hiện nay nên luôn yêu cầu bác sĩ giỏi, máy móc đạt chuẩn, quy trình chuyên biệt. Vì vậy, muốn tỉ lệ thành công cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình, bạn nhất định phải chọn cơ sở nha khoa uy tín.

2. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Singapore Aesthetics, chi phí cấy ghép răng implant cụ thể như sau:

Trụ Implant và Abument

Dịch vụ ĐVT Giá niêm yết
Trụ Implant
Trụ Korea chất lượng loại 1 1 trụ 18,000,000
Trụ Nhật BBC cao cấp 1 trụ 25,000,000
Trụ Pháp Kontact cao cấp 1 trụ 30,000,000
Trụ Mỹ loại phổ biến 1 trụ 25,000,000
Trụ Mỹ cao cấp Nobel Biocare 1 trụ 35,000,000
Trụ Mỹ loại đặc biệt Nobel Biocare Active 1 trụ 40,000,000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 42,000,000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 48,000,000
    Abutment đặc biệt thiết kế riêng
Abument Custommize Sứ (Âu, Mỹ) 1 chiếc 4,800,000
Abument Custommize Sứ (Hàn Quốc) 1 chiếc 6,000,000
Abument Custommize Titan (Âu, Mỹ) 1 chiếc 4,800,000
Abument Custommize 1 chiếc Sứ Titan (Hàn Quốc) 1 chiếc 4,800,000

Chi phí ghép xương

Phẫu thuật ghép bột xương Hàn Quốc 1 đơn vị 3,744,000
Phẫu thuật ghép bột xương Mỹ 1 đơn vị 7,200,000
Ghép xương tự thân dành cho người mất xương 1 chiếc 4,000,000

Lợi ích cấy ghép implant đã được khẳng định nhưng giá cả cao vẫn còn là vấn đề gây băn khoăn cho nhiều khách hàng. Hiện nay, Nha khoa Singapore Aesthetics đang có chính sách cấy ghép răng implant trả góp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt sang nỗi lo về giá cả trồng răng implant và an tâm điều trị.