Rate this post

Có thể bạn muốn xem:

Những lưu ý trồng răng bạn cần phải biết

Niềng răng không mắc cài ở đâu có đau không?

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Dán răng sứ Veneer là công nghệ dán răng sứ hiện đại nhất hiện nay với miếng dán Veneer có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Miếng dán răng sứ Veneer siêu mỏng
  • Miếng dán siêu mỏng chỉ từ 0,2 -0,3mm
  • Màu sắc được chế tạo theo đúng tông màu men răng tự nhiên.
  • Thành phần có chứa tinh thể ngọc trai và kim cương tự nhiên, có khả năng tương phản ánh sáng như răng thật.
  • Miếng dán siêu mỏng nhưng có độ cứng gấp 20 lần răng thật.
  • Không gây khó chịu, cộm sau khi dán. Tương thích 100% với lợi không gây ra những phản ứng phụ.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật này mà dán răng sứ Veneer rất được ưa chuộng để phục hình răng. Vậy câu hỏi đặt ra là “Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?” “có đắt không?” khi mà nó có nhiều ưu điểm như vậy.

Dán răng sứ Veneer giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là số lượng răng thực hiện dán sứ. Tại Nha khoa Singapore – Viện Răng Hàm Mặt số 1 Singapore với quy trình dán sứ đạt tiêu chuẩn Singapore, chi phí dán răng sứ Veneer được tính trên 1 đơn vị răng (1 chiếc răng) là 20 000 000vnd trên 1 răng.

Hiện nay, dịch vụ dán răng sứ đang được khuyến mại 15% còn 17 000 000vnd và được BẢO HÀNH lên tới 20 năm. Đây là công nghệ dán sứ Mac Veneer được thực hiện độc quyền tại Nha khoa Singapore. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ và được các bác sĩ tư vấn về tình trạng răng miệng của mình bằng cách gọi để Hotline: 0911 54 9999 để đặt lịch nhanh chóng.